HỒ TRÀM CHUYẾN LỊCH KHÔNG THỂ QUÊN VỚI CHỦ ĐỀ ” HÀNH TRÌNH TIẾP NỐI 17+”

 

Trong khi các bạn cùng trang lứa đi ngủ, đi chơi, đi uống trà sữa thì em đi du lịch.

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2N1Đ tuy gần mà xa cùng tập thể anh em Hoàng Phiên, điểm đến năm nay là Hồ Tràm thuộc tỉnh Vũng Tàu.

Chuyến tham quan nghỉ dưỡng với chủ đề ” Hành trình tiếp nối 17+”, có sự chuẩn bị chu đáo từ chương trình, việc phân công tổ chức và công tác phối hợp của Ban Tổ chức chuyến đi với Công ty du lịch Luco Travel nên chuyến tham quan nghỉ dưỡng năm nay thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết, thắt chặt tình đoàn kết không chỉ với tinh thần đồng đội, đồng nghiệp mà xem nhau như một đại gia đình, tạo không khí vui tươi, cởi mở và thân thiện của các thành viên trong đoàn.

Ban tổ chức cũng đã có sự chuẩn bị thật tốt phương tiện, việc đi lại, chỗ nghỉ dưỡng, tham quan, xây dựng chương trình gameshow Team building, Gala dinner, sự phối hợp rất tốt với đối tác tổ chức dịch vụ du lịch đã mang đến kỳ nghỉ dưỡng bổ ích, với chất lượng phục vụ tương đối tốt. Điểm nhấn của chuyến đi là hành trình chinh phục các trò chơi đồng đội Teambuilding với sự tham gia nhiệt tình, hết mình của các đội chơi với chủ đề “We can together ”. Mục đích nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, phối hợp đồng đội; Các đội đã tích cực tham gia hòa cùng không khí vui nhộn, rộn ràng tiếng cười trong suốt các trò chơi .

Trong đêm Gala, tất cả cùng hướng đến một mục tiêu cao nhất là “Hành trình tiếp nối 17+” vì sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của công ty.

Chuyến đi đã giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết, thắt chặt tình đoàn kết không chỉ với tinh thần đồng đội, đồng nghiệp mà xem nhau như một đại gia đình, tạo không khí vui tươi, cởi mở và thân thiện của các thành viên trong công ty.

Trân trọng và cảm ơn sự cố gắng của Ban tổ chức đã tổ chức thành công chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho toàn thể anh em Hoàng phiên,anh em Hoàng Phiên phải nhớ “ chơi hết mình làm hết sức” để có được nhiều chuyến du lịch năm sau và nhiều năm nữa nhé. Và chúc Hoàng Phiên của chúng ta thành công,  phát triển, vững mạnh càng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *