CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CỦA NHÓM HPC Ở VÙNG ĐẤT BA TƠ – QUẢNG NGÃI

Khi chúng tôi đến vùng đất Ba Tơ, một vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cuộc sống nơi đây đa phần vẫn là khó khăn, phụ thuộc vào đất, phụ thuộc vào rừng, mặc dù họ là những người bám trụ vùng đất này nhưng chính họ vẫn không thoát được cái đói cái nghèo. người dân ở đây có cuộc sống rất khó khăn, trẻ em không đủ điều kiện mua sắm dụng cụ học tập cơ bản để đến trường. 

Nhân dịp chuẩn bị cho năm học mới, nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập của các em nhỏ, nhóm chia sẻ yêu thương HPC đã có mặt tại vùng đất để hỗ trợ các em nhỏ và người dân nơi đây: 

50 chiếc áo giữ ấm cho các em vào những mùa se lạnh

50 chiếc bánh trung thu ngọt ngào 

100 suất ăn đầy ấp yêu thương dành cho các em

35 phần quà bao gồm: tập vở, bút viết. Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em vào năm học mới.

Đoàn dành thời gian giao lưu với các em nhỏ tại trường. Chuyến đi lần này Đoàn nhận được sự đón tiếp rất nhiệt tình chu đáo từ mọi người 

 

chia sẻ yêu thương

Kết thúc chuyến đi , nhóm chia sẻ yêu thương HPC hy vọng nụ cười trên môi các em nhỏ sẽ không bao giờ tắt, những hoạt động của nhóm nhằm góp phần ý nghĩa chắp cánh ước mơ tới trường cho các em. Hình ảnh nụ cười của các em nhỏ là động lực rất lớn để nhóm có thể tiếp tục các hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn nữa cho cộng đồng xã hội.

chia sẻ yêu thương

 

 

Cảm ơn chuyến hành trình đã viết tiếp hành trình tình nguyện đầy ắp yêu thương của nhóm và chắc chắn rằng, hành trình này sẽ còn được tiếp nối cho những năm tháng sau này, chúng tôi sẽ lại lên đường tới mọi miền của Tổ quốc để lan tỏa lòng nhân ái tới mọi nơi, để thấy rằng hành trình thật ý nghĩa biết bao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *