CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG HPC ĐẾN CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở XÃ LA NGÀ

Nhân dịp đầu năm học mới ngày 26/08/2023 nhóm chia sẻ yêu thương HPC tổ chức buổi trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại trường tiểu học La Ngà và trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tại xã La Ngà, H. Định Quán, Đồng Nai.

Quà tặng là sách giáo khoa, tập, bút, thẻ BHYT và bánh trung thu của nhóm thiện nguyện tự tay chuẩn bị, gửi đến các em nhỏ.

Với sự góp mặt của thường trực Đảng uỷ, UBND, xã đài truyền thanh huyện, ban giám hiệu (trường tiểu học xã La Ngà và trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc).

Dù quãng đường cũng khá xa nhưng nhóm chia sẻ yêu thương HPC, ban giám hiệu trường và các em học sinh đến từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, thông qua những phần quà gửi trao, mong giúp cho các em có thêm nguồn động lực, niềm tin tiếp tục con đường đến trường, hướng tới tương lai.

 Cảm ơn những anh chị tấm lòng Vàng đã mang đến những giá trị xã hội ý nghĩa, yêu thương và kết nối. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, cố gắng chăm ngoan, học giỏi và đạt được nhiều điểm 10 trong năm học mới.

Chúc các anh/chị trong đội “Chia sẻ yêu thương” nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *