CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG HPC ĐẾN CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở HƯỚNG HOÁ QUẢNG TRỊ

Năm học 2023-2024 đã cận kề, những ngày này, tất cả các trường học trên cả nước đang gấp rút chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón các em học sinh tựu trường sau 3 tháng nghỉ hè.

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh dân tộc thiểu số vùng cao, vùng sâu, vùng xa còn đang thiếu thốn về mọi mặt trước thềm năm học mới nhóm chia sẻ yêu thương HPC, tổ chức trao 141 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Thanh thuộc địa bàn, xã Thanh một xã đặt biệt khó khăn của huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Vì tính chất công việc nên nhóm chia sẻ yêu thương HPC không đến trực tiếp điểm trường để chia sẻ khó khăn cùng các em học sinh tại Trường tiểu học Thanh. Mong rằng, khi nhận được những món quà từ nhóm sẽ là động lực để các em cố gắng học tập và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. 

 Buổi trao quà tặng sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhận thấy, mỗi suất quà tặng tuy còn ít, nhưng đã góp phần thiết thực để các em có thêm niềm tin vượt khó khăn đến trường vào năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *